หยุดเวลาเที่ยววังน้ำเขียวไว้ที่ “เวลาเวียนรีสอร์ท”

แม้ว่าที่วังน้ำเขียวจะมีโรงแรมที่พักและรีสอร์ทมากมาย แต่ถ้าพูดถึงความสวยงามแปลกใหม่จนเห็นแล้วอยากไปให้ได้สักครั้ง แล้วเอาเวลาพักผ่อนทั้งหมดที่มีไปทิ้งไว้ที่นั่นอย่างเดียวเลย ก็คงจะมีรีสอร์ทที่เข้าตาอยู่เพียงไม่กี่ที่ และหนึ่งในนั้นคือรีสอร์ทเก๋ๆ บนเชิงเขาที่สวยงามอันมีชื่อว่า เวลาเวียนรีสอร์ท (Veravian Resorts) หนึ่งในรีสอร์ทสวยของอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมาที่ใครๆ ก็อยากไปลองนอนดูสักคืน

veravian_01

เวลาเวียนรีสอร์ท มีบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนตามชื่อเลย นั่นก็คือให้เวลาหมุนเวียนอยู่แต่ที่รีสอร์ทแห่งนี้ ส่วนในชื่อภาษาอังกฤษจะสะกดต่างออกไปเป็น Veravian Resorts ซึ่งเป็นคำผสมที่แปลว่าระเบียงแห่งอิสระ ด้วยภูมิทัศน์สีเขียวขจีอันเงียบสงบของทุ่งเขาในวังน้ำเขียวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ และแปลกใหม่กว่ารีสอร์ทไหนๆ ด้วยตัวห้องพักที่ขุดตัวฝังอยู่ในเนินเขา เปิดประตูออกมาก็เป็นวิวของธรรมชาติ หรือที่หรูหรากว่าก็จะเป็นวิวของสระน้ำส่วนตัว ซึ่งที่เวลาเวียนรีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบแคปซูล แบบบ้านมีระเบียงติดดินและเต็มไปด้วยร่วมไม้สีเขียว ไปจนถึงห้องบนอาคารสูงมองเห็นทิวทัศน์ของวังน้ำเขียวจากระยะไกล

veravian_02

และนอกจากนี้เวลาเวียนยังใส่ใจกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก ด้วยพลังงานไฟฟ้าส่วนใหญ่ของที่นี่สร้างขึ้นเองจากพลังงานลม และพลังงานแสงอาทิตย์ ให้ความเย็นในห้องพักตามธรรมชาติจากการฝังตัวในดิน และยังใส่ใจสุขภาพของผู้เข้าพักด้วยการใช้พืชผักปลูกเองแบบไฮโครโพนิกปลอดสารพิษ จึงทำให้เวลาเวียนรีสอร์ทมีความสวยงามทั้งธรรมชาติ โดดเด่นในการออกแบบตกแต่ง และมีความน่าสนใจในเรื่องแนวคิดที่เป็นมิตรต่อธรรมชาตินั่นเอง

veravian_03
เห็นอย่างนี้แล้วก็เป็นจริงอย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นว่ารีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ที่สวยงามแปลกใหม่จนอยากไปสักครั้ง และถ้าคุณรู้สึกอย่างนั้นก็ลองเข้าไปชมภาพห้องพักและวิวแบบต่างๆ ของเวลาเวียนรีสอร์ทได้ที่  www.veravianresorts.com หรือผ่าน www.facebook.com/veravianresorts โดยรีสอร์ทอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

Comments

comments

(Visited 923 times, 1 visits today)

You may also like...