แถลงข่าวเปิดตัว Trusteecar เว็บไซต์ซื้อขายรถมือสอง

ตลาดซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ปี 58 คึกคักพร้อมรุกโค้งสุดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัว www.trusteecar.com ครั้งแรกกับพื้นที่ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่มาพร้อมคอนเซปใหม่ที่จะตอบโจทย์ผู้บริโภคกับ บริการ “Car Inspection” (บริการตรวจสภาพรถยนต์ก่อนซื้อขายจริง) ซึ่งตั้งเป้าว่าจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้ตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทย จากสถิติแล้วตัวเลขการซื้อขายรถยนต์มือสองที่หมุนเวียนอยู่ในตลาดเมื่อปี 57 พบว่ามีมากถึง 3 ล้านคัน คุณธนกร สีแสงทอง กรรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัสตี้คาร์ จำกัด เล็งเห็นโอกาสเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ ตั้งเป้าว่าจะมีผู้ใช้บริการผ่าน Trusteecar กว่า 1 ล้านคนทุกเดือน (Unique Visitors) ภายในสิ้นปีนี้

โดยมีคุณธนกร สีแสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัสตี้คาร์ จำกัด เจ้าของ www.Trusteecar.com พร้อมให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับแง่มุมของพื้นที่ซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ไว้อย่างน่าสนใจว่า

“www.Trusteecar.com เล็งเห็นโอกาสในการเป็นผู้ช่วยของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเรื่องคุณภาพของรถยนต์มือสอง ในมุมผู้ซื้อจะมีความกังวลเรื่องว่า รถจะอยู่ในสภาพดีแค่ไหน ซื้อแล้วจะมีปัญหามั้ย และในมุมผู้ขายก็จะกังวลเรื่อง รถยนต์ขายไม่ออก ราคารถยนต์จะขายได้ไม่เท่ากับความเป็นจริง ด้วยบริการรูปแบบใหม่ “Car Inspection” บริการตรวจสอบรถยนต์ก่อนซื้อขายจริง”

นอกจากนี้รถยนต์ทุกคันที่ประกาศขายอยู่บนเวปไซต์จะมีค่าความเชื่อมั่น (Trustee List) อยู่ 3 ขั้นคือ Trustee List คือ…

  • ขั้นแรก “สมาชิก” (Member) : ผู้ขายรถที่ต้องการจะลงประกาศขายรถยนต์ จะต้องระบุตัวเองก่อน ด้วยชื่อ อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  • ขั้นสอง “ผู้ขายยืนยันตัวตน” (Verified Seller) : การยืนยันความเป็นเจ้าของรถ ด้วยการอัพโหลดสำเนาบัตรประชาชน และหน้าเล่มทะเบียนรถยนต์ ให้ตรงกับรถที่ประกาศขาย
  • ขั้นสาม “รถยนต์ถูกตรวจสอบแล้ว” (Inspected) : คือขั้นตอนการตรวจสอบรถยนต์ (Car Inspection) ซึ่งเป็นการตรวจสอบสภาพรถยนต์โดยละเอียดด้วยช่างและอุปกรณ์คุณภาพระดับสากล

เพิ่มมาตรฐานของพื้นที่ซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์ให้มีความเท่าเทียมกับตลาดต่างประเทศโดยการเพิ่มฟีเจอร์การเรียกดูตารางราคาประกันภัย และไฟแนนซ์ มีให้ข้อมูลราคากลางของรถยนต์ในยี่ห้อ รุ่น และปีนั้นๆ

ใน Trusteecar มีการให้บริการที่ให้ครบจบในเว็ปเดียว สำหรับคนสนใจรถมือสอง ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทั้ง อาทิเช่น การเช็คราคา ไฟแนนซ์ ,ประกันภัย มีข่าว บทความ แง่มุม เกี่ยวกับรถยนต์ที่มีประโยชน์ให้คุณลูกค้าอ่านหลายๆแง่มุม ที่เกี่ยวกับรถที่คุณอยากรู้มีหมดแบบครบวงจร

Comments

comments

(Visited 207 times, 1 visits today)

You may also like...