Toyota Hilux Revo เปิดตัวที่แรกในโลก

วันที่ 21 พฤษภาภาคม 2558 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการไบเทค บางนา บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Toyota Hilux Revo รถกระบะรุ่นใหม่ของค่ายขึ้น

การเปิดตัวของกระบะรุ่นใหม่ในสายพานของไฮลักซ์ซึ่งถือเป็นรถกระบะยอดนิยมในประเทศไทยในหลายๆ ประเทศในโลกในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่ทำยอดขายได้เป็นอันดับต้นๆ ในภูมิภาค อีกทั้งยังเป็นฐานการผลิตที่สำคัญ การเปิดตัวกระบะรุ่นใหม่ซึ่งนับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 ของกระบะไฮลักซ์จึงได้เกิดขึ้นที่นี่

สำหรับกระบะไฮลักซ์รุ่นใหม่นี้ได้มาพร้อมรูปโฉมใหม่และชื่อรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Toyota Hilux Revo ซึ่งมาพร้อมสโลแกนที่ว่า ‘ยุคใหม่แห่งกระบะ ทุกตารางนิ้วต้อง Hilux REVO’

hilux revo 09

Toyota Hilux Revo กับ 6 จุดเด่น

• REVOLUTION OF POWER – ปฏิวัติความแรง กว่าที่เคยแรง ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต กับเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด (GD Efficient Boost)  เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ให้แรงบิดสูงสุดในช่วงรอบกว้าง (Flat torque) ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้งออกตัวและเร่งแซงแต่ยังประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม เครื่องยนต์ทำงานเงียบ ไอเสียต่ำเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้รับมาตรฐาน Euro 4

• REVOLUTION OF STABILITY – ปฏิวัติความเหนือชั้น ทุกการทรงตัว กับระบบควบคุมช่วงล่างใหม่แบบพลวัต DCS (Dynamic Control Suspension) ที่มาพร้อมระบบกันสะเทือนใหม่และโครงสร้างแชสซีส์ใหม่ FIRM (Frame with Integrated Rigidity Mechanism) ผ่านการทดสอบอย่างทรหดในทุกสภาพถนนทั่วโลก ให้สัมผัสแห่งความแกร่ง แต่คงไว้ซึ่งความนุ่มนวลเฉกเช่นรถ SUV ระดับหรู พร้อมขีดสุดแห่งสมรรถนะการทรงตัว มั่นใจในทุกสถาณการณ์

• REVOLUTION OF CONTROL – ปฏิวัติมิติใหม่ แห่งการควบคุม ระบบเกียร์ธรรมดาอัจฉริยะ iMT 6 สปีดในรถกระบะ ให้ความรู้สึกราบรื่นขณะเปลี่ยนเกียร์ในทุกจังหวะความเร็ว และสัมผัสใหม่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างเหนือชั้น ผสานกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรีแบบแอคทีฟและระบบล็อกเฟืองท้าย เพื่อให้การเดินทางราบรื่นในทุกเส้นทาง และช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม
• REVOLUTION OF STYLING – ปฏิวัติดีไซน์ใหม่ เร้าใจทุกมุมมอง ด้วยดีไซน์ใหม่ของรถกระบะแห่งอนาคตกับรูปลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง ดุดันและทรงพลัง แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์กับเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวและพริ้วไหว ทั้งภายในและภายนอก

• REVOLUTION OF COMFORT – ปฏิวัติความหรูหรา สู่ความสบายที่เหนือกว่า สร้างสัมผัสแห่งยนตรกรรมระดับหรู ด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ โอ่โถงกว้างสบาย เพียบพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหนือระดับ สู่ขีดสุดแห่งสุนทรียภาพการขับขี่สมบูรณ์แบบ

• REVOLUTION OF SAFETY – ปฏิวัติระบบความปลอดภัย มั่นใจทุกสถานการณ์ สร้างความอุ่นใจในการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ทั้งแบบปกป้อง และแบบป้องกัน

hilux revo 12

รุ่นและราคาของ Toyota Hilux Revo

โตโยต้า ไฮลักซ์ เรโว แบ่งเป็น 3 รุ่นหลักๆ พร้อมราคาจำหน่ายดังนี้

– รุ่นมาตรฐาน ราคา 569,000 – 675,000 บาท

– รุ่นสมาร์ท แค็บ ราคา 619,000 – 899,000 บาท

– รุ่นดับเบิ้ล แค็บ ราคา 725,000 – 1,139,000 บาท

Comments

comments

(Visited 235 times, 1 visits today)

You may also like...