ดื่มกาแฟเคล้าอาหารเช้าแบบคันทรีที่ Toby’s on Sukhumvit 38

ได้เวลาเปลี่ยนบรรยากาศการจิบกาแฟยามเช้าของคุณให้ชิลล์กว่าเดิม ด้วยบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครของร้าน Toby’s on Sukhumvit 38 ด้วยอาคารสไตล์ยุโรปที่ก่อขึ้นด้วยอิฐแดงจนเป็นชื่อเรียกเก๋ๆ ว่า “คาเฟ่อิฐแดง”ซึ่ง นอกจากความน่ารักของบรรยากาศแล้วที่นี่ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย นั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านในร้าน เรียกได้ว่าร้านนี้เกิดมาเพื่อวันพักผ่อนจิบเครื่องดื่มและอ่านหนังสืออย่าง แท้จริงเลยทีเดียว

toby_01

นอกจาก จุดเด่นของอาคารอิฐแดงแล้ว ภายในร้านยังตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ดูอบอุ่น มีทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นให้เลือกทั้งชา กาแฟ และเครื่องดื่มปั่น แต่ที่นับว่าเป็นไฮไลท์ของร้านนี้จนเป็นที่กล่าวขานเลยนั่นก็คือเมนู Brunch หรืออาหารเช้าจานโต ไม่ว่าจะเป็นเมนูไข่กระทะ เมนูขนมปัง เมนูสลัดแซลมอน หรือแม้แต่ไอศกรีมที่นี่ก็มีให้ลิ้มลอง และยังมีเมนูอร่อยขึ้นชื่อของโดยเฉพาะอย่าง Crispy French Toast ของหวานแสนอร่อยที่ประกอบด้วยขนมปังชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ เบอร์รี่หลากชนิด เสิร์ฟพร้อมไอศครีมวนิลาและน้ำผึ้งหอมหวานที่ใครๆ ได้ลองชิมแล้วเป็นต้องติดใจทุกคน

toby_02

และ สำหรับคนที่รักสุขภาพ Toby’s on Sukhumvit 38 ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่าง Cold Pressed Juice และน้ำส้มคั้นสด 100% บรรจุในขวดโหลแบบชิคๆ แปลกกว่าร้านกาแฟทั่วไปให้ลิ้มลอง ส่วนใครที่รักของหวานก็ห้ามพลาด เพราะที่นี่เขาก็มีพุดดิ้ง เค้ก และทาร์ทให้กินคู่กับเครื่องดื่มแบบฟินๆ กันไปเลยทีเดียว

toby_03
พอมาถึงตรงนี้คุณคงอยากรู้แล้วว่าร้านอยู่ตรงไหน ซึ่งอยู่ก็ไม่ใกล้ไม่ไกลในซอยสุขุมวิท 38 ตามชื่อร้านนั่นเอง สามารถตามไปชิมกาแฟพร้อมอาหารแสนอร่อยได้ทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิทและถนน พระราม 4 หรือเข้าไปส่องความเก๋ไก๋ของ Toby’s on Sukhumvit 38 ก่อนได้ที่ www.facebook.com/tobysk38

Comments

comments

(Visited 147 times, 1 visits today)

You may also like...