นอนเล่นที่เต็นท์อินเดียแดง สวมบทคาวบอยแห่งทุ่งเขาใหญ่ ณ ทองสมบูรณ์คลับ

เมื่อพูดถึงเขาใหญ่ นอกจากทุ่งหญ้า ผื่นป่า และอากาศดีๆ แล้ว ใครๆ ก็นึกถึงไร่แบบตะวันตก นึกถึงสัตว์น่ารักๆ อย่างแกะ ลา และม้า ด้วยภาพลักษณ์ของฟาร์มที่เกิดขึ้นมากมายในเขาใหญ่ทำให้ที่เที่ยวแห่งนี้กลายเป็นเหมือนดินแดนคันทรีแบบโลกตะวันตก แต่คุณเคยลองไปสัมผัสอารมณ์แบบนั้นอย่างจริงๆ จังๆ หรือเปล่า ถ้ายังล่ะก็เราขอแนะนำให้คุณมาลองพักผ่อนที่ “ทองสมบูรณ์คลับ” (Thongsomboon Club) หรือที่รู้จักกันในชื่อไร่ทองสมบูรณ์นั่นเอง

thongsomboon-club_01

Thongsomboon Club เป็นพื้นที่พักผ่อนและกิจกรรมนันทนาการที่กว้างใหญ่ โดยมีบริการที่พักให้ทั้งบุคคลและหมู่คณะ โดยจุดเด่นของที่นี่จะอยู่ที่บรรยากาศการพักผ่อนแบบคันทรี มีห้องให้เลือกหลายแบบทั้งห้องพักทั่วไป บังกะโลไม้เดี่ยวพร้อมระเบียงกว้างขวาง หรือนอนแบบตู้คอนเทนเนอร์ก็มีให้เลือก หรือจะแหวกแนวหน่อยก็เป็นการนอนบนเกวียนรถม้าหรือเต็นท์แบบอินเดียแดง ซึ่งก็มีความสะดวกสบายแตกต่างกันไปในแบบที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ และถ้ามาเป็นหมู่คณะไร่ทองสมบูรณ์เขาก็มีที่พักแบบโรงนอนชั้นเดียวและแบบอาคารสไตล์คันทรียกหลังให้บริการ

thongsomboon-club_02

นอกจากที่พักที่แปลกตาแล้วและให้บรรยากาศแบบท้องทุ่งตะวันตกแล้ว กิจกรรมของทองสมบูรณ์คลับก็ยังเป็นกิจกรรมแนวคันทรีอีกด้วย เริ่มต้นด้วยอะไรเบาๆ อย่างการเดินชิลล์ในหมู่บ้านคาวบอย แล้วมาลองขี่ม้าทั้งม้าใหญ่และม้าแคระซึ่งน่าตื่นเต้นกว่าการขับรถเป็นไหนๆ แต่ถ้ายังอยากเล่นอยู่กับยานพาหนะที่ควบคุมง่ายกว่าสัตว์ก็ต้องกิจกรรมการขับรถเอทีวีลุยทุ่งหญ้าและการขับรถโกลคาร์ท หรือดวลปืนกับเพื่อนในกิจกรรมยิงปืนเพนท์บอล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ แปลกๆ อย่างสไลเดอร์แห้ง กิจกรรมเข้าไปกลิ้งในลูกบอล และกิจกรรมท้าเปียกอย่างล็อกไรด์และเรือบั๊มป์ชนสนั่น

thongsomboon-club_03
แม้ว่าทองสมบูรณ์คลับจะเปิดให้บริการมานานพอสมควรแล้ว แต่ความเก่าก็ได้เพิ่มความเก๋าให้กับที่นี่จนใครๆ ก็ติดใจ หากมีอากาไปสูดอากาศที่เขาใหญ่ก็อย่าลืมให้ไร่แห่งนี้เป็นตัวเลือกที่พักของคุณดู ลองไปส่องตัวอย่างกิจกรรมและวิวทิวทัศน์ได้ที่ www.thongsomboon-club.com

Comments

comments

(Visited 477 times, 1 visits today)

You may also like...