บรรยากาศแบบผู้ดีอังกฤษหาไม่ยากที่ Thames Valley เขาใหญ่

นอกจากเขาใหญ่จะเป็นฟาร์มแบบตะวันตก เป็นเมืองแบบอิตาลี และเป็นทุ่งหญ้าคาวบอยแบบอเมริกันแล้ว เขาใหญ่ยังเป็นที่เที่ยวให้คุณได้อีกหลายแบบหลายสไตล์ และหนึ่งในสไตล์ที่เราสรรหามาให้คุณชมกันในวันนี้นั้นคือการให้คุณได้พักผ่อนเสมือนอยู่ในเมืองชนทบทของประเทศอังกฤษ กับรีสอร์ทบรรยากาศสโลว์ไลฟ์จนคุณไม่อยากออกไปไหนอีกเลยที่ Thames Valley เขาใหญ่หรือออกเสียงเก๋ๆ ว่าเทมส์วัลเล่ย์ ตามชื่อแม่น้ำเทมส์ในประเทศอังกฤษนั่นเอง

thames-valley_01

Thames Valley ถูกออกแบบอาคารด้วยศิลปะสไตล์ผู้ดีอังกฤษ เหมือนบ้านตามแถบชนทบท เลยมีความสวยงามตรงที่การมีลำธารพาดกลางระหว่างหมู่บ้าน จำลองเป็นแม่น้ำเทมส์สายเล็กๆ พร้อมบรรยากาศของทุ่งหญ้าอันเขียวขจีและทิวไม้ยืนต้นเมืองหนาวหลากชนิด ซึ่งทำให้สถานที่แห่งนี้ได้บรรยากาศของชนทบทในประเทศอังกฤษอย่างแท้จริง โดยเทมส์วัลเล่ย์มีห้องให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ห้องสตูดิโอ ห้องชุด บ้านเดี่ยว ไปจนถึงที่พักสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำในตัว ซึ่งทุกห้องมีธีมแบบการใช้ผนังอิฐสีขาวเทา สร้างบรรยากาศที่งดงามตัดกับวิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่เบื้องหลังเป็นอย่างมาก

thames-valley_02

นอกจากบรรยากาศที่สวยงาม เทมส์วัลเล่ย์ยังมีภัตตาคารที่ชื่อ The Castle ซึ่งมีเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบอาคารคล้ายปราสาทในยุคกลาง เสิร์ฟอาหารแบบ English Homemade ไม่ว่าจะเป็นสลัด สเต็ก พาสต้า และอาหารอบรูปแบบต่างๆ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในภัตตาคารของเขาใหญ่ที่มีบรรยากาศอันเหมาะแก่การรับประทานมื้อค่ำเป็นอย่างยิ่ง แต่นอกจากร้านอาหารแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมี Rose Spa ผ่อนคลายตามสไตล์ผู้ดังอังกฤษด้วยการแช่น้ำแร่โรยกลีบกุหลาบ ให้อารมณ์หรูหราและโรแมนติกยิ่งกว่าที่ไหนๆ เลยทีเดียว

thames-valley_03
การไปยังเทมส์วัลเล่ย์นั้นก็เดินทางได้ง่ายๆ ผ่านถนนธนะรัชต์ใกล้กับปาลิโอเขาใหญ่บริเวณกิโลเมตรที่ 18 เพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพเท่านั้น และสามารถชมบรรยากาศเพิ่มเติมหรือติดต่อจองที่พักได้ที่ www.thamesvalleykhaoyai.com หรือทาง www.facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel

Comments

comments

(Visited 142 times, 1 visits today)

You may also like...