นั่งจิบกาแฟแบบเก๋ไก๋สโลฟ์ไลท์ที่ Rocket Coffeebar

หากคุณกำลังมองหาร้านกาแฟหรือร้านอาหารเก๋ๆ สำหรับฆ่าเวลานั่งชิลล์ในวันว่างอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับร้านกาแฟที่ครบครันไปด้วยของคาวหวานชื่อเท่ห์ร้านหนึ่งที่อาจจะโดนใจคุณเป็นอย่างมากเลยก็เป็นได้ กับร้านที่มีชื่อว่า “Rocket Coffeebar” สถานที่พักผ่อนของชาวเมืองแบบสโลว์ไลฟ์ซึ่งติดอันดับร้านกาแฟสุดชิคของเมืองกรุง ไม่ว่าจะชาวฮิปส์เตอร์หรือมนุษย์เงินเดือนเห็นร้านกาแฟร้านนี้แล้วก็เป็นต้องอยากเข้าอย่างแน่นอน

rocket_coffeebar_01

แม้ว่า Rocket Coffeebar จะดูเรียบง่าย แต่ก็เป็นร้านที่สะอาดตาแบบคลีนๆ ด้วยการตกแต่งสไตล์สแกดิเนเวียน มีโต๊ะนั่งชิลล์เป็นไม้สีอ่อนเหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือหรือใช้คอมพิวเตอร์ หรือจะเป็นบาร์หินอ่อนให้นั่งอิ่มอร่อยกับขนมหวานและอาหารคาวหลากหลายเมนูทั้งแซนด์วิช ซุป สลัด และอาหารฟิวชั่นเบาๆ ส่วนเมนูกาแฟขึ้นชื่อของร้านคือ Rocket Fuel Cold Brew Coffee ที่แปลกไม่ซ้ำใครด้วยการเป็นกาแฟสกัดเย็นบรรจุในขวดแก้วสีทึบแสง เสิร์ฟพร้อมแก้วน้ำแข็งซึ่งมีเลมอนฝานบางๆ เพิ่มกลิ่นหอมและผสมผสานรสชาติได้อย่างกลมกล่อม ซึ่งนอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟทั่วไปทั้งลาเต้, คาปูชิโน่, เอสเพรสโซ หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ทั้งชา น้ำผลไม้ สมูตตี้ก็มีให้บริการอย่างครบครัน

rocket_coffeebar_02

ด้วยความเก๋ไก๋ไม่ธรรมดาของร้าน Rocket Coffeebar จึงทำให้ใครๆ ก็อยากมาสโลวไลฟ์ที่นี่ โดยปัจจุบันมีสาขาเปิดให้บริการให้ชาวกรุงได้สัมผัสกับกลิ่นกาแฟหอมๆ และอาหารอร่อยๆ แล้วถึง 3 แห่งดังนี้
– Rocket Coffeebar S.12 สาขาซอยสาทร 12 เปิดเวลา 7.00 – 21.00 น.
– Rocket Coffeebar S.49 สาขาซอยสุขุมวิท 49 เปิดเวลา 7.00 – 21.00 น. (ศุกร์และเสาร์เปิดถึง 23.00 น.)
– Pawilai Rocket Coffeebar สาขาเซ็นทรัลแอมบาสซี่ ชั้น 5 เปิดเวลา 10.00 – 22.00 น.

rocket_coffeebar_03
หากคอกาแฟเช่นคุณกำลังสนใจร้านชิลๆ อย่างนี้อยู่ล่ะก็ ลองเข้าไปชมเมนูและติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ www.rocketcoffeebar.com หรือทาง www.facebook.com/RocketCoffeebar ซึ่งทางร้านก็มีตัวอย่างเมนูและบรรยากาศในร้านสวยๆ ให้คุณชมก่อนตัดสินใจหิ้วหนังสือเล่มโปรดไม่ก็โน้ตบุ๊กไปใช้บริการในเวลาว่างๆ สุดสัปดาห์นี้

Comments

comments

(Visited 267 times, 1 visits today)

You may also like...