แอลจีเผยโฉมทีวีแอลอีดี รุ่น LF630T มาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ webOS 2.0

กรุงเทพฯ, 23 มิถุนายน 2558 บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว LG LF630T ทีวีแอลอี ดีรุ่นใหม่ล่าสุดจากแอลจีที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการแสดงผลภาพและเสียงระดับ เหนือชั้น รวมถึงฟีเจอร์การใช้งานครบครัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ webOS 2.0 ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว

LF630T_2

แอลจีทีวี รุ่น LF630T โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลภาพสมจริง โดยแอลจีได้ผสานเทคโนโลยี Triple XD Engine เข้ากับระบบ True Color Generator ช่วยมอบประสิทธิภาพการแสดงผลเหนือระดับ ผู้ใช้งานจึงสามารถเพลิดเพลินกับความสมบูรณ์แบบแห่งสีสัน ค่าคอนทราสต์สมจริง รวมทั้งรายละเอียดความคมชัดสูงสุดในทุกช่วงเวลาการรับชม

นอกจากประสิทธิภาพด้านการแสดงผลที่โดดเด่นแล้ว แอลจีทีวี รุ่น LF630T ยังมาพร้อมกับระบบจำลองเสียงรอบทิศทาง Virtual Surround Plus พร้อมลำโพงแบบ 2.0 แชนแนล มอบเสียงทรงพลังไร้ที่ติ ยิ่งไปกว่านั้น แอลจีทีวี รุ่น LF630T ยังโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Wireless Sound Sync ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อม ต่อเครื่องเสียงกับโทรทัศน์ผ่านระบบส่งสัญญาณบลูทูธ พร้อมเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงแบบไร้สาย เพื่อสัมผัสอรรถรสแห่งเสียงผสานกับประสบการณ์การรับชมสูงสุด

แอลจีทีวี รุ่น LF630T โดดเด่นด้วยระบบปฏิบัติการ webOS 2.0 ซึ่งได้รับการพัฒนาจากแอลจี ช่วยรองรับการใช้งานร่วมกับระบบสมาร์ททีวีได้อย่างเหนือชั้น ทั้งนี้ ระบบ webOS 2.0 ช่วย ควบคุมการทำงานของฟังก์ชั่นต่างๆให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว บนหน้าจอที่เรียบง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ โดยเน้นองค์ประกอบสำคัญ 3 ด้านได้แก่ Simple to Connect, Simple to Switch และ Simple to Discover ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้สมาร์ททีวีได้ง่ายแบบเต็มศักยภาพและสนุกกว่าเดิม

ฟีเจอร์ Simple to Connect ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ เข้ากับทีวีได้อย่างง่ายดายผ่านการแนะนำของ BeanBird ตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ช่วยแสดงขั้นตอนการติดตั้งทีละขั้นตอน โดยใช้สัญลักษณ์ที่เข้าใจง่าย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น Input Assist ที่สามารถรับรู้ได้ทันทีที่มีการ เชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นเข้ากับทีวีและจะแสดงตัวเลือกสำหรับการใช้งานร่วมกัน กับอุปกรณ์ดังกล่าวทันที นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Input Picker ที่จะปรากฏขึ้นบริเวณด้านขวาของจอภาพเพื่อการเลือกช่องสัญญาณจากอุปกรณ์ที่ เชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่การตั้งค่าต่างๆ นั้น ผู้ใช้งานสามารถทำได้เพียงคลิกปุ่ม Home ที่มุมขวาบนของหน้าจอ โดยไม่รบกวนการรับชมรายการปัจจุบัน

ฟีเจอร์ Simple to Switch ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสลับหน้าจอรายการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นรายการทีวี แอพพลิเคชั่น โดยไม่ต้องกดเข้าเมนูหลายชั้นให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมี Launcher ที่ช่วยให้การเปลี่ยนช่องรายการปกติสู่สมาร์ทคอนเทนต์หรือคอนเทนต์จาก อุปกรณ์ภายนอกเป็นเรื่องง่าย โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องย้อนกลับไปที่หน้าเมนูหลัก และสามารถย้อนกลับมารับชมคอนเทนต์เดิมได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังได้เพิ่มฟังก์ชั่น My Channels ที่ผู้ใช้งานสามารถกำหนดช่องรายการโปรดไว้สำหรับการเปิดดูในครั้งต่อๆ ไปได้อย่างรวดเร็ว พร้อมฟังก์ชั่น Live Menu ที่ช่วยลดขั้นตอนการค้นหาข้อมูลต่างๆ เช่น รายการแนะนำ และตัวเลือกช่องรายการให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ Simple to Discover เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ หรือแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจผ่านฟังก์ชั่น LG Store ซึ่งรวบรวมคอนเทนต์ระดับพรีเมียมทั้งไทยและต่างประเทศเพื่อตอบโจทย์ความ ต้องการและเพิ่มทางเลือกการรับชมให้แก่ผู้ใช้งานแอลจีสมาร์ททีวีโดยเฉพาะ

แอลจีทีวี รุ่น LF630T สามารถรองรับ Magic Remote รีโมทอัจฉริยะที่ช่วยควบคุมการทำงานของสมาร์ททีวีให้เป็นไปอย่างราบรื่น เช่น เมื่อผู้ใช้คลิกที่ปุ่ม Home จะสามารถเลือกใช้งานแอพพลิเคชั่นและบริการต่างๆ ได้อย่างงายดาย นอกจากนี้ปุ่ม Scroll ยังช่วยให้สามารถคลิกเลือกหรือเปลี่ยนหน้าได้อย่างง่ายดายไม่ต่างจากการใช้ เมาส์บนคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์ขอบจอในสไตล์เมทัลลิค ช่วยมอบความรู้สึกเรียบหรูและมีระดับ

แอลจีทีวี รุ่น LF630T มี 4 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 43 นิ้ว ราคา 23,990 บาท ขนาด 49 นิ้ว ราคา 32,990 บาท ขนาด 55 นิ้ว ราคา 44,990 บาท และขนาด 60 นิ้ว ราคา 54,990 บาท พร้อมจำหน่ายทั่วประเทศ

Comments

comments

(Visited 91 times, 1 visits today)

You may also like...