เที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีต้องเที่ยวแบบแฟนตาซี! ที่ Khaoyai Fantasy Resort

หมดแล้วกับตัวเลือกโรงแรมที่พักธรรมดาๆ ที่มีไว้นอนแล้วตื่นออกไปเที่ยวที่อื่นเพียงอย่างเดียว เพราะมาถึงยุคนี้แล้วโรงแรมเจ๋งๆ ต้องมีอะไรเด็ดกว่านั้น ซึ่งก็มีอยู่สองอย่างคือโรงแรมที่สวยงามและน่าพักผ่อนจนไม่อยากจะออกไปไหน กับอีกแบบคือโรงแรมที่มีแต่อะไรต่อมิอะไรให้เล่นมากมายจนลืมว่าต้องออกไปไหน! และวันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรมที่พักอย่างหลังกันครับ กับโรงแรมที่มีชื่ออล้าอลังว่า “เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท” แค่ชื่อก็ดูน่าตื่นเต้นแล้วใช่ไหมล่ะ

khoyaifantasy_01

Khaoyai Fantasy Resort เป็นที่พักสไตล์แอดเวนเจอร์ที่มาในรูปแบบของบ้านทรงโดมแปลกตาและแยกออกจากกันอย่างเป็นส่วนตัว ดูกิ๊บเก๋น่ารักเป็นอย่างมาก โดยแบ่งออกเป็น 2 แบบคือแบบ VIP และแบบ Junior ซึ่งภายในมีขนาดใหญ่กว้างขวาง มีห้องน้ำในตัวและของใช้แบบครบครัน ส่วนอาหารการกินนั้นเขาใหญ่แฟนตาซีก็มีภัตตาคารให้บริการถึง 2 แบบ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ

khoyaifantasy_02

แต่ที่จัดว่าพีคสุดๆ และเป็นไฮไลท์ของรีสอร์ทนี้นั้นคงจะหนีไม่พ้นเรื่องของกิจกรรมการการผจญภัย โดยเขาใหญ่แฟนตาซีมีทีเด็ดตรงสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลเดอร์ในลักษณะของธีมพาร์คให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งที่เข้าพักและไม่เข้าพักด้วย (เสียค่าเข้าต่างหาก) แต่ถ้าคุณไม่อยากเล่นน้ำที่นี่ก็ยังมีเครื่องเล่นไวกิ้ง โกลคาร์ท สนามขับรถวิบาก หรืออยากหวาดเสียวกว่านั้นก็ยังมีกิจกรรมนั่งกระเช้าและเก้าอี้ลอยฟ้าให้บริการสำหรับผู้ที่ไม่เกรงกลัวความสูงด้วยเช่นกัน

khoyaifantasy_03
เขาใหญ่แฟนตาซีตั้งอยู่บริเวณไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ สามารถเข้าได้ทั้งจากเส้นทางติดฟาร์มโชคชัย และทางถนนธนะรัชต์ โดยทางรีสอร์ทมีกิจกรรมจัดให้นักท่องเที่ยวร่วมสนุกอยู่เป็นประจำ ใครที่ต้องการเที่ยวเขาใหญ่ในแนวใหม่ล่ะก็ ลองเผื่อเวลาไว้ 1 วันเพื่อเที่ยวภายในรีสอร์ทโดยเฉพาะเป็นดีที่สุด โดยสามารถชมห้องตัวอย่างและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.khaoyaifantasy.com และ www.facebook.com/KhaoyaiFantasy

Comments

comments

(Visited 175 times, 1 visits today)

You may also like...