แคมป์ปิ้งกลางทุ่งหญ้าหาไม่ยากที่ จันทาราวัลเล่ย์ วังน้ำเขียว

การการเต็นท์ตั้งแคมป์นั้นเรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนแนวฮิปๆ ที่ใครๆ ก็อยากลอง แต่ถ้าคุณไม่มีเต็นท์ของตนเองหรือไม่มีเวลาขับรถขนเต็นท์ไปพักตามอุทยานในป่าล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำที่พักแบบตั้งแคมป์ที่ง่ายกว่าการตะลอนเที่ยวเองเยอะเลย! นั่นก็คือการมาแคป์ปิ้งที่จันทาราวัลเล่ย์ (Chantara Valley Resort and Camping) รีสอร์ทสุดชิคเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใครบนพื้นที่ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของอำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมานี่เอง

chantara_01

ที่จันทาราวัลเล่ย์นั้นเป็นรีสอร์ทแนวผสมผสาน ถูกออกแบบมาให้มีที่พักหลากหลายแบบ โดยไฮไลท์เด่นที่สุดของที่นี่คือที่พักแบบกางเต็นท์ โดยทางรีสอร์ทจะมีเต็นท์พร้อมรัวเล็กๆ กั้นพื้นที่ระหว่างเต็นท์ไว้ให้อย่างน่ารัก โดยแต่ละเต็นท์มีที่นั่งปิ้งย่างรับประทานอาหารกันในอารมณ์แบบแคมป์ปิ้งกลางทุ่งหญ้า โอบล้อมพื้นที่กิจกรรมเป็นชั้นๆ ลดหลั่นกันไปตามเนินเขาอย่างสวยงาม แต่ถ้าคุณต้องการความสะดวกสบายมากกว่านี้ล่ะก็ ที่รีสอร์ทยังมีที่พักแบบอาคารเดี่ยวสไตล์บาหลีโมเดิร์นซึ่งสามารถชมวิวสวยๆ ได้ไม่แพ้กันให้บริการอยู่ด้วย

chantara_02

อีกส่วนที่ถือว่าต้องมาเยือนให้ได้ในช่วงฤดูหนาวนั่นก็คือสวนดอกกุหลาบและดอกไม้เมืองหนาวของรีสอร์ทซึ่งมีการปลูกเป็นแปลงขนาดใหญ่หลายแปลง ซึ่งในช่วงเดือนธันวาคมถึงมกราคมจะเป็นช่วงที่ทุ่งดอกไม้ของจันทาราวัลเล่ย์ถึงจุดพีคที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าพักในช่วงอื่นก็อย่าเพิ่งเสียใจ เพราะกุหลาบของรีสอร์ทนี้ออกดอกตลอดทั้งปีให้เหล่านักท่องเที่ยวได้ชมเชยไม่ขาดช่วงอย่างแน่นอน

chantara_03
สำหรับชาวฮิปส์เตอร์และไม่ฮิปแต่อยากลองบรรยากาศใหม่ๆ ทั้งหลายก็สามารถติดต่อจันทาราวัลเล่ย์ได้ผ่าน www.chantaravalley.com หรือ www.facebook.com/like.chantara โดยรีสอร์ทแห่งนี้อยู่บริเวณเขาแผงม้า ในอำเภอวังน้ำเขียว เดินทางได้ง่ายๆ จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงก็มาแคมป์ปิ้งสบายๆ ในสถานที่เช่นนี้ได้แล้ว

Comments

comments

(Visited 1,908 times, 1 visits today)

You may also like...