ชีวิต Big Life ที่ Central Plaza WESTGATE เปิดให้บริการแล้ว

จะมีความคกึคักเกิดขึ้นอีกครั้งสำหรับโซนบางใหญ่กับการเปิดให้บริการครั้งแรกของ Central Plaza WESTGATE แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบ และครบครันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Central Plaza WESTGATE พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ จะเปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์ Bjg Life หรือชีวิตใหญ่มาก ซึ่งสอดคล้องกับความยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบของสถานที่

การที่ได้ชื่อว่า WESTGATE ไม่เพียงหมายความถึงการเป็นห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นประตูสู่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตกเท่านั้น แต่ยังมีความหมายและนัยยะในหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็น การเรียกชื่อที่เป็นเทรนด์ใหม่ การเป็นชื่อเรียกแหล่งที่พักอาศัยของดาราคาคนดังและคนที่มีศักยภาพ การเป็นพื้นที่ที่แวดล้อมไปด้วยชุมชนและวัฒนธรรม และแน่นอนแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งที่ตั้งที่เป็นจุดตัดของถนนกาญจนาภิเษกและถนนรัตนาธิเบศร์ และช่องทางการคมนาคมต่างๆ ที่สะดวกอย่างที่สุด

ในความหมายของการใช้ชีวิตที่ยิ่งใหญ่ Central Plaza WESTGATE ได้จัดเตรียมสิ่งต่างๆ ไว้หลากหลายสิ่งเพื่อสะท้อนถึงความหมายของ Big Life ซึ่งทั้งหมดจะเกิดขึ้นบนพื้นที่กว่า 50,000 ตารางเมตร ไม่ว่าจะเป็น…

  • สินค้าต่างๆ กว่า 500 แบรนด์ ร้านอาหารกว่า 200 ร้าน
  • การแสดงน้ำพุ Tree of Life ที่ผสมผสานความอัศจรรย์ของสายน้ำและแสงสีจากไฟ LED สูงเท่าตึก 7 ชั้น
  • โลกของการ์ตูนชื่อดัง โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์ ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น
  • โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิล์ดคลาสแบบ Full Format
  • เทศกาลบอลลูน กว่า 1ล้านลูก

ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นที่ Central Plaza WESTGATE ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ นอกจากนั้นยังมีการแจก สายไหมและ ป๊อปคอร์นวันละ 2,000 ชิ้น  และ เครื่องดื่ม 2,000 แก้ว พร้อมโปรโมชั่น Midnight Sale (28-30 ส.ค.) ซื้อ 1 แถม 1 และของสมนาคุณมากมาย

Comments

comments

(Visited 471 times, 1 visits today)

You may also like...