พบกับรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวครั้งแรกในโลก World Premiere Cars ในงาน BIG Motor Sale 2015

นายจรวย ขันมณี  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015 หรือ BIG Motor Sale 2015 เผยเบื้องลึกของความคืบหน้าของงานมหกรรมของยานยนต์ แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่เพื่อขาย   BIG Motor Sale 2015 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

“ขณะนี้พื้นที่งาน BIG Motor Sale 2015 ถูกจองเต็ม 100% แล้ว ตั้งแต่เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา เป็นความร่วมมือจากทุกฝ่ายในวงการรถยนต์และรถจักรยานยนต์เมืองไทยที่จะช่วย กันลบคำว่า “โลว์ซีซั่น” ให้หายไปกลายเป็น “นิวซีซั่น” กระตุ้นตลาดรถยนต์ไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นไปด้วยกัน ในฐานะผู้จัด เราเชื่อว่างาน BIG Motor Sale จะมีส่วนช่วยผลักดันยอดขายรถยนต์ที่รัฐบาลวางเป้าไว้ที่ 800,000 คัน ด้วยการร่วมเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดให้กับผู้ซื้อในงาน เป็นมหกรรมของยานยนต์เพื่อขายที่ครบวงจร มอบความคุ้มค่าให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรียกว่าอยากได้รถจบในงานเดียว มีทุกแบรนด์ ทุกระดับราคา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมายเพื่อความอลังการ ครบครันสำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน ซึ่งไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ในงาน BIG Motor Sale 2015 ช่วง 1-9 สิงหาคม ยังเป็นที่รวม World Premiere Cars ของรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกในประเทศไทย ให้คนไทยได้ชม ได้ใช้เป็นชาติแรก รวมทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับยานยนต์อีกมากมาย ทำให้ผมมั่นใจฟันธงเลยว่างาน BIG Motor Sale ครั้งนี้จะสร้างยอดขายรถยนต์มากกว่า 25,000 คัน บิ๊กไบค์มากกว่า 4,000 คัน และยอดจำหน่ายรถกระบะดัดแปลง หรือ PPV จะมียอดขายรวมเป็นอันดับหนึ่งไม่ต่ำกว่า 10,000 คันในงานนี้ และที่จะเป็นไฮไลท์ของงานมีทั้งหมด 5 แบรนด์  ไม่ว่าจะเป็น CHEVROLET Trailblazer, FORD Everest, ISUZU MU-X, MITSUBISHI Pajero Sport และ TOYOTA Fortuner ทั้ง 5 แบรนด์ดังจัดใหญ่จัดเต็มครบเครื่องแน่นอน

และพลาดไม่ได้กับรถกระบะอีกถึง 8 แบรนด์ ได้แก่ ISUZU D-Max, CHEVROLET Colorado, FORD Ranger, MAZDA BT-50 Pro, MITSUBISHI Triton, NISSAN NP300 Navara, TOYOTA Hilux Revo และ TATA Xenon คาดว่ายอดผู้เข้าชมงานมากกว่า 1,300,000 คน แน่นอน” 

ในช่วงที่ผ่านมาไม่นานนี้ มีรถยนต์หลายรุ่นหลายแบรนด์ที่ทยอยเปิดตัวเพื่อขานรับความยิ่งใหญ่งาน BIG Motor Sale และ World Premiere Cars อีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย ในวันพิธีเปิด 1 สิงหาคม ศกนี้ คือ MITSUBISHI Pajero Sport หรือแม้แต่ MAZDA BT-50 Pro จะเปิดตัวในวันที่ 7 สิงหาคม ตามมาติดๆ ของดี ของใหม่ ที่จะให้คนไทยได้ชมได้ใช้ได้ขับกันเป็นชาติแรกที่งาน BIG Motor Sale

เช่นเดียวกับปีที่แล้ว ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จะหักรายได้จากการขายบัตร 10 บาทต่อบัตรไม่ว่าจะจำหน่ายในราคาเต็ม 100 บาท หรือจำหน่ายครึ่งราคาจากการใช้คูปองลดราคาต่างๆ จนเหลือ 50 บาท  เพื่อมอบให้สภากาชาดไทยเพื่อการกุศล พร้อมกับเปิดจุดให้สภากาชาดรับบริจาคอวัยวะและร่างกายเพื่อการศึกษาอันเป็น กุศลทานอันสูงสุดเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นอีกต่อไปฟรีต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของกรมการขนส่งทางบกที่จะมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ด มอบความสะดวกให้แก่ผู้เข้าชมงาน “เรา ภูมิใจที่ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่การจัดงานขายรถในช่วงที่ไม่น่าเป็นไปได้ให้ เป็นไปได้ ภูมิใจที่ลูกค้าเดิมไม่มีค่ายไหนถอนตัว มีแต่ขอพื้นที่เพิ่ม ภูมิใจที่ทำให้รถขายได้เยอะในช่วงฤดูวิกฤตเพื่อช่วยกระตุ้นตลาดรถยนต์ไตรมาส 3 ให้พุ่งขึ้นจากเดิมที่เคยเป็นช่วงโลว์ซีซั่นของตลาดรถยนต์เมืองไทย  แค่นี้เราก็ถือว่าเป็นความสำเร็จระดับบวกบวกแล้วครับ” ประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน BIG Motor Sale 2015 กล่าวทิ้งท้าย

งาน BIG Motor Sale 2015 จะจัดระหว่างวันที่ 1-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้จัดโปรโมชั่นร่วมกับร้าน 7-Eleven โดยการซื้อสินค้าผ่านบัตร 7-Card ครบ 40 บาทขึ้นไป สามารถนำใบเสร็จดังกล่าวมาแลกรับส่วนลดค่าเข้างานได้ถึง 50 % จากราคาปกติ 100 บาท เหลือเพียง 50 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายนเป็นต้นมา หรือเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท สามารถขอรับบัตรฟรี 1 บัตรต่อ 1 ใบเสร็จ ได้ตั้งแต่ 10 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม หรือการใช้บริการโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสเพื่อมาชมงาน BIG Motor Sale 2015 ที่ไบเทค สามารถซื้อบัตรเข้าชมงานในราคา 50 บาทเช่นกัน

นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากบัตรเข้าชมงาน  ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,846,000 บาท ได้แก่ รถยนต์ 3 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ SUZUKI CIAZ รถยนต์ MITSUBISHI Attrage รถยนต์ MG3 และรถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA Grand Filano อีก 6 รางวัลอีกด้วย

สำหรับผู้จองหรือซื้อรถ ทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ในงาน สามารถนำเอกสารการจองหรือซื้อมารับตุ๊กตา JR Mascot ได้คันละ 1 ตัว แจกไม่อั้น จัดตามจำนวนความคาดหมายตัวเลขการซื้อขายของรถในงาน

Comments

comments

(Visited 73 times, 1 visits today)

You may also like...